CHÍNH SÁCH THU THẬP VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng Savani cam kết bảo mật thông tin do Khách hàng cung cấp trong quá trình truy cập website https://savani.vn . Quý khách hàng vui lòng đọc rõ “Chính sách thu thập và bảo mật thông tin khách hàng” dưới đây để có thể hiểu rõ hơn những cam kết Savani thực hiện.

1.    Thu thập thông tin cá nhân

Savani thu thập thông tin  (họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) do khách hàng cung cấp tại mục “Đăng nhập/ đăng ký” và “Liên hệ” nhằm mục đích: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm tại Savani.vn, giải đáp các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho khách hàng và các thông tin bổ ích khác.

2.    Sử dụng thông tin cá nhân

Savani thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng luôn tuân thủ theo “chính sách thu thập và bảo mật thông tin khách hàng” này.

Trong trường hợp cần thiết Savani sẽ liên hệ với khách hàng theo thông tin này dưới hình thức email, điện thoại, nhắn tin… Nếu Quý khách đăng ký nhận thông báo, Savani sẽ cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng qua email cá nhân mà khách hàng đã đăng ký.

3.    Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Việc lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng Savani không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Quý khách gửi yêu cầu hủy bỏ tới chúng tôi bằng cách gửi thư trực tiếp đến địa chỉ Công ty hoặc gọi điện, gửi email đến địa chỉ được thể hiện tại website này

4.    Truy xuất thông tin cá nhân: 

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập vào website https://savani.vn và chỉnh sửa, bổ sung những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng 

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của khách hàng Savani luôn nỗ lực để đảm bảo thông tin của Khách hàng được giữ bí mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Khách hàng. Do vậy, ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong chính sách này Savani cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự đồng ý của Khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.