Nhận diện thương hiệu

TÊN THƯƠNG HIỆU

SAVANI là tên viết tắt của thương hiệu Thời trang Quốc Tế SAVANI, trực thuộc Công ty TNHH Thời Trang Quốc tế Savani. 

Trong đó, SAVANI - Là viết tắt của những chữ cái mang ý nghĩa cụ thể:

S: Sang trọng

A: Am hiểu khách hàng

V: Vui vẻ với khách hàng

A: Ân cần với khách hàng

N: Niềm nở với khách hàng

I: Inspire - truyền cảm hứng

Savani luôn mong muốn tôn lên diện mạo hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, việc nâng cao giá trị sản phẩm và tạo nên bề ngoài sang trọng là điều mà thương hiệu luôn hướng tới.

Để am hiểu khách hàng của mình, Savani lựa chọn lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ, mong muốn và hành vi của người tiêu dùng. Qua đó, đội ngũ nhân viên Savani sẽ truyền cảm hứng đến khách hàng trong từng bộ trang phục với thái độ phục vụ vui vẻ, ân cần, niềm nở và luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

SLOGAN

https://lh4.googleusercontent.com/X2RsM8rdnxeePcvc0_1gfcNFs8cj8-dn_V3tyW1Bk3CZuF9oV79wteoDDTdUyIP9qISbwGvAPlCM2s-AvJV32p0HZ9GaF-XQB_w2tZwgvAnVGdWf1mOMOaUwpdDumiYDcRKCZ3Tf

Slogan của Savani là “KHÔNG CHỈ LÀ THỜI TRANG”. Savani hướng tới giá trị thời trang không chỉ đơn thuần là mặc đẹp mà còn phải vượt qua giới hạn của thời trang thông thường. Qua đó muốn gửi gắm những giá trị tốt đẹp nhất của Savani đến với khách hàng.

 

MÀU SẮC VÀ Ý NGHĨA LOGO

Màu sắc: Đen, trắng

https://lh6.googleusercontent.com/RrobYjMHE_39TkDDjak_1MJBkbpRmlRpkOGKsBQXqXPcMDcAlf1zOHU0ncPdZYjBkO6EKhWfr5815c83MZuUf--1rkLwaalADY22cWD7D4qX9QAxfPY0PYG9qZcRoqqy9DiYV8Kn

Ý nghĩa: Bên ngoài là biểu tượng hình chữ S tượng trưng cho bản đồ Việt Nam. Bên Trong là biểu tượng khách hàng, tượng trưng cho ý nghĩa:

“Khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của Savani.”

 

CÁC SẢN PHẨM NHẬN DIỆN ĐẶC THÙ 

Các sản phẩm thời trang đặc thù của Savani gồm: quần áo, giày dép, phụ kiện, nhãn mác quần áo, trang trí nội thất, đồng phục nhân viên theo màu thương hiệu. 

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA SAVANI

  • Năm 2019: Đạt “Top 10 Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo và nhãn hiệu ưu dùng” lần thứ 10 năm 2018 do cơ quan Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đồng tổ chức.

  • Năm 2021: Savani vinh dự được trao bằng chứng nhận Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2021.

TRỤ SỞ CHÍNH  

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 - Tòa nhà MAC PLAZA - Số 10 - Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  • Văn phòng Thanh Hóa: 360 Trần Thú - P. Ba Đình - TP. Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa.