Giới thiệu

SAVANI - KHÔNG CHỈ LÀ THỜI TRANG

Savani được biết đến là một thương hiệu thời trang dành cho cả gia đình. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự cùng lòng tin yêu từ phía quý khách hàng, Savani ngày càng phát triển vững mạnh, hứa hẹn sớm trở thành Tập đoàn thời trang toàn cầu trong tương lai không xa.

 

HÀNH TRÌNH 5 NĂM TÔN VINH THỜI TRANG VIỆT 

Được thành lập từ năm 2017, Savani là thương hiệu thời trang Việt có slogan “KHÔNG CHỈ LÀ THỜI TRANG” với mong muốn hướng tới thời trang không chỉ đơn thuần là mặc đẹp mà là giá trị thời trang vượt giới hạn. Trong đó, việc nâng cấp chất lượng sản phẩm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là kim chỉ nam mà Savani hướng tới 

Savani hệ thống bán lẻ thời trang toàn quốc được thành lập năm 2017

Trong lĩnh vực thời trang, Savani không chỉ cung cấp trang phục, phụ kiện dành cho nam giới mà còn đẩy mạnh phát triển thời trang dành cho nữ giới và trẻ em, đồng phục gia đình, đội nhóm, công ty với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. 

Sau gần 5 năm theo đuổi sứ mệnh, Savani đã để lại nhiều dấu ấn khác biệt trong tâm trí khách hàng về thương hiệu thời trang Việt tiên phong về chất liệu “Xanh”.

Hiện nay, Savani đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với tần suất gia tăng các cửa hàng trải dài toàn quốc. Với quy mô hiện tại lên đến hơn 50 chi nhánh/cửa hàng khác nhau tại các tỉnh thành (Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình; Thanh Hóa, Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình, Đà Nẵng...), trở thành hãng thời trang có độ phủ TOP đầu trong nước. 

 

Savani đã trở thành điểm đến mua sắm quen thuộc của mọi gia đình

Một trong những yếu tố kiến tạo nên sự thành công của Savani là sự kỹ càng trong tuyển chọn chất liệu kết hợp cùng việc cập nhật xu hướng thời trang quốc tế. Thông qua đó, Savani tự tin tạo ra những mẫu trang phục phù hợp với mọi vóc dáng, lứa tuổi và khẳng định là thương hiệu uy tín, kiến tạo chuẩn mực mới cho thời trang Việt.

SỨ MỆNH CỦA SAVANI

Savani cam kết mang lại thật nhiều giá trị về dịch vụ phục vụ, chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất tới khách hàng trong lĩnh vực thời trang. Đưa thương hiệu thời trang Việt đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để Savani ngày càng nỗ lực phát triển

TẦM NHÌN CỦA SAVANI 

“Savani định hướng phát triển trở thành Tập đoàn sản xuất và bán lẻ thời trang hàng đầu trong nước và khu vực. Đưa Savani, từ thương hiệu thời trang Việt trở thành thương hiệu thời trang toàn cầu!” - Đó chính là tầm nhìn của Savani.

Không chỉ đơn thuần là phục vụ khách hàng trong nước, Savani luôn hướng tới mục tiêu vươn tầm ra Quốc Tế với mong muốn có thể phục vụ tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Để khi nhắc đến chuỗi cửa hàng thời trang với dịch vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng thì khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Thời Trang Savani.

Savani vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2021”

Savani vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2021”

Song song với đó là việc xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho cán bộ công nhân viên và có trách nhiệm với xã hội chính là điều Savani luôn hướng tới ở hiện tại và tương lai.

MỤC TIÊU SAVANI HƯỚNG ĐẾN

MỤC TIÊU NGẮN HẠN

- 2021 - 2025: Đưa Savani trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam, cách biệt hoàn toàn với các thương hiệu còn lại trong nước.

- Năm 2021: Đạt 50 – 60 cửa hàng.

- Năm 2022: Đạt 80 - 100 cửa hàng.

- Năm 2025: Đạt 300 – 500 cửa hàng.

MỤC TIÊU TRUNG HẠN

- 2025 - 2030: Là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực thời trang trong khu vực Đông Nam Á.

MỤC TIÊU DÀI HẠN

- 2025 - 2035: Trở thành Tập đoàn thời trang toàn cầu, nằm trong top 10 Tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới.

Với tất cả niềm tin, sứ mệnh trở thành Tập đoàn thời trang toàn cầu trong tương lai, Savani cam kết Tận tâm phục vụ - Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.