THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG SAVANI NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TIN CẬY - NHÃN HIỆU ƯA DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2018

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG SAVANI NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TIN CẬY - NHÃN HIỆU ƯA DÙNG - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2018

08/01/2022

Mục lục

  Ngày 23/1/2019, Công ty TNHH Thời trang Quốc tế Savani vinh dự được tại Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” tại Nhà hát lớn – Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Chương trình truyền thông Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2018

  Chương trình nghiên cứu và khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” được Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. 

  Đây là một chương trình uy tín hàng năm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá thương hiệu các doanh nghiệp uy tín nhất, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng được đông đảo người tiêu dùng và được xã hội công nhận.

  Những doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh và nhận giải thưởng

  Tham dự sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo: PGS.TS Mai Hà - Chủ tịch hội sở hữu trí tuệ Việt Nam; TS Cao Sỹ Kiêm - Chủ tịch Hội đồng Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam; ông Tạ Quang Minh - Viện trưởng viện khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công Nghệ); ông Lương Hoàng Hưng- TBT tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước được tôn vinh và nhận giải thưởng.

  Savani được trao tặng danh hiệu Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2018

  Vào sáng ngày 23/01/2019, Thương Hiệu Thời trang Savani đã vinh dự được vinh danh trong lễ công bố và trao chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2018”

  Đại diện công ty TNHH Thời trang Quốc tế Savani nhận bằng khen và cup vàng

  Savani vinh dự và tự hào trở thành 1 trong những đơn vị xuất sắc trong cả nước được tôn và nhận giải tại buổi lễ này. Với sự nỗ lực không ngừng từ một cửa hàng thời trang ban đầu, Thương hiệu thời trang Savani đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh/cửa hàng trên cả nước và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang.

  Savani là thương hiệu thời trang trẻ tiên phong về chất liệu “XANH” với các sản phẩm thân thiện với môi trường và người dùng

  Trong tương lai, Công ty TNHH Thời Trang Quốc tế Savani hứa hẹn sẽ sớm trở thành Tập đoàn thời trang toàn cầu trong tương lai với mong muốn hướng tới không chỉ đơn thuần là mặc đẹp mà là giá trị thời trang vượt giới hạn.

  Sao trung bình

  0

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  Gửi đánh giá của bạn

  Gửi Nhận xét/ Đánh giá