THỜI TRANG SAVANI - TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU QUỐC GIA

THỜI TRANG SAVANI - TỰ HÀO NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU QUỐC GIA

28/12/2023

Mục lục

  Ngày 23/12 vừa qua, thương hiệu Savani ghi danh bảng vàng Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023” trong chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng” do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và Viện Kinh tế và Văn hoá tổ chức.

  Savani ghi danh bảng vàng Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023”

  Savani ghi danh bảng vàng Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023”

  Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, lễ trao giải tôn vinh những thương hiệu Việt uy tín với sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Thương hiệu thời trang Savani ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đạt tới 2 hạng mục giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Sản phẩm chất lượng tốt 2023”. Giải thưởng là minh chứng cho vị thế của thương hiệu thời trang Việt trong lòng người tiêu dùng, ghi nhận sự đổi mới và phát triển không ngừng của Savani.

  Thương hiệu đặt chất lượng sản phẩm - dịch vụ làm trung tâm

  Từ những ngày đầu thành lập, Savani đã xác định sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt, mang tới giá trị thời trang đích thực cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Hiện tại Savani sở hữu hệ thống hơn 70 cửa hàng phủ khắp cả nước với không gian mua sắm hiện đại, đa dạng lựa chọn trang phục nam - nữ - trẻ, đề cao tính ứng dụng mang đến trải nghiệm thời trang toàn diện nhất.

  Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và giá thành tốt nhất chính là kim chỉ nam mà Savani hướng tới trong suốt thời gian hoạt động. Mỗi sản phẩm ra thị trường đều trải qua quy trình tuyển chọn nguyên phụ liệu, kiểm tra tiêu chuẩn kỹ lưỡng từ thiết kế, đường may đến phom dáng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Khách hàng mua hàng trong không gian mua sắm hiện đại Savani

  Khách hàng mua hàng tại không gian mua hàng hiện đại Savani 

  Hệ thống cửa hàng được áp dụng đầy đủ các bộ tiêu chuẩn dịch vụ, nhân viên thường xuyên được đào tạo, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, luôn tận tâm từ những hành động nhỏ, để mỗi vị khách đến với Savani đều mang về sự hài lòng và vui vẻ.

  Thời trang Việt không ngừng sáng tạo và cải tiến

  Hiểu rõ thị hiếu của khách hàng Việt và sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường thời trang, Savani luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ cải tiến và xu hướng thiết kế hiện đại. Mỗi sản phẩm của Savani đều là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng. Từ khâu sáng tạo mẫu mã mới, tinh giản lối thiết kế để gia tăng tính ứng dụng cho nhiều hoàn cảnh đến việc đưa các chất liệu tiên tiến, gói trọn tính năng, tối ưu trải nghiệm trên từng sản phẩm.  

  Khách hàng lựa chọn Savani tính ứng dụng cao

  Khách hàng lựa chọn Savani tính ứng dụng cao 

  Giải Thưởng “Thương Hiệu hàng đầu quốc gia” đại diện cho sự yêu mến của hàng triệu khách hàng, là bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu. Savani sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trong nước, cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm mới chất lượng, mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất. 

  Sao trung bình

  0

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  Gửi đánh giá của bạn

  Gửi Nhận xét/ Đánh giá