TẾT LÀ NHẤT - NHẤT LÀ TẾT

TẾT LÀ NHẤT - NHẤT LÀ TẾT

20/01/2024

Mục lục

  Không biết tự bao giờ, "Tết Nhất" đã trở thành câu cửa miệng của người Việt. Tết là háo hức nhất trong niềm vui áo mới, Tết là rộn ràng nhất với mai đào khắp phố, Tết là sung túc nhất bên mâm cỗ đủ đầy,...

  Một chữ “nhất” chất chứa biết bao mong chờ sau 365 ngày bận rộn cuộc sống. Trạm dừng TẾT NHẤT 2024, Savani gói ghém tất cả nỗi niềm yêu Tết trên từng bộ trang phục.

  Tết An Yên Nhất

  Gác lại một năm nhiều bộn bề, Tết gọi an lành và bình yên về với mọi nhà. Tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian quý giá nhất năm, trang phục thoải mái là một phần tạo nên sự ấm áp đong đầy.

  Tết an yên không phải là điều xa vời mà hiện hữu ngay trong những items trang phục quen thuộc. Từ những bộ suit cổ điển, tweed thanh lịch, sơ mi bảnh bao cho đến những chiếc váy hồng điệu đà, mỗi lựa chọn trang phục không chỉ phản ánh phong cách cá nhân mà còn mang lại cảm giác thoải mái và tự tin. Tết là dịp để mỗi người thể hiện cá tính của mình qua cách mix-match sắc màu, từ đó tạo nên những bản phối gia đình đồng điệu, xinh đẹp và ấm áp.

  Tết Hy Vọng Nhất

  Tết mỗi năm mỗi khác nhưng màu hy vọng thì vẫn vẹn nguyên nhất mỗi độ xuân về. Người mong bình an, người muốn vui vẻ, người cầu thành công,... màu Tết chở theo mọi hy vọng cho một năm mới tốt đẹp.

  Với sự đa dạng trong bộ sưu tập trang phục từ áo khoác, áo len, sơ mi đến váy tweed, không chỉ mang đến sự lựa chọn phong phú về màu sắc mà còn gửi gắm cảm hứng cho mỗi người. Sự tự do trong việc mix-match, thoải mái lựa chọn sắc màu không chỉ giúp mọi người thể hiện phong cách cá nhân mà còn là cách để thắp lên hy vọng, khơi nguồn cảm hứng cho một mùa Tết thật vẹn tròn và ý nghĩa

  Tết Gắn Kết Nhất

  Không cần gì lớn lao, Tết là "nhất" trong lòng những người con xa quê trở về, trong niềm vui đoàn viên đêm giao thừa hay bạn bè tụ họp ngày đầu xuân.

  Tết rộn ràng trong từng nhịp thở khi gia đình cùng nhau trang trí nhà cửa, chuẩn bị bánh mứt hay mua sắm quần áo đẹp. Trang phục là một phần sợi dây gắn kết, những bản phối ấm áp cùng áo nỉ, áo len, quần âu, váy,... đồng điệu từ chất liệu đến thiết kế mang lại sự thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

  Tết Nhất không chỉ là dịp lễ đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới mà còn là sự kết hợp những giá trị văn hóa, tình cảm và tinh thần. Mỗi khía cạnh của Tết, từ trang phục, màu sắc đến ẩm thực và tình cảm gia đình, đều góp phần tạo nên một Tết trọn vẹn, đầy ý nghĩa và khó quên trong lòng mỗi người Việt. Đừng quên khám phá thêm những bộ trang phục nhà Savani để có những lựa chọn cho mùa lễ năm nay nhé!

  Sao trung bình

  0

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  Gửi đánh giá của bạn

  Gửi Nhận xét/ Đánh giá