Savani tiếp tục là Nhà tài trợ chính Giải bóng đá MediaMart Women Cup 2022

Savani tiếp tục là Nhà tài trợ chính Giải bóng đá MediaMart Women Cup 2022

15/04/2022

Tiếp nối truyền thống đồng hành trong suốt những năm qua. Savani tiếp tục sát cánh cùng MediaMart với vai trò nhà tài trợ chính trong giải đấu Mediamart Women Cup 2022.

Đại diện Savani trao quà và chụp hình cùng BTC và đội vô địch

Ngày 14/4/2022, tại sân bóng đá Hội An - công viên Hội An - Thanh Hóa đã diễn ra giải đấu chung kết và lễ trao Cup cho đội có thành tích cao nhất trong mùa giải MediaMart Women Cup 2022. Tham dự sự kiện có Đại diện Công ty TNHH Thời Trang Quốc tế Savani; Giám đốc khu vực Thanh Hóa MediaMart và 4 đội bóng đá nữ tham gia.

Đây là giải đấu thường niên của Hệ thống điện máy MediaMart nhằm cổ vũ, động viên tinh thần của những chiến binh nữ nói riêng và gắn kết sức mạnh của toàn hệ thống nói chung.

Giải đấu MediaMart Women Cup 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Đến với giải đấu lần này, đại diện Hệ thống thời trang toàn quốc Savani chia sẻ: “Savani cảm thấy may mắn và tự hào khi được đồng hành cùng giải đấu. Với vai trò là nhà tài trợ chính, Savani cam kết sẽ tiếp tục sát cánh cùng MediaMart trong những mùa giải tiếp theo.

Đồng thời Savani cũng gửi lời chúc mừng tới giải đấu và không quên có những món quà mang ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm động viên khích lệ kịp thời tới BTC và cầu thủ các đội tham gia giải đấu.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Giải bóng đá MediaMart Women Cup 2022 do Savani tài trợ nhé!

Đội bóng nữ giành ngôi vị cao nhất trong màu giải

Giám đốc khu vực Thanh Hóa MediaMart trao cup cho đội bóng thắng cuộc

Đội bóng giành giải nhì

Đội bóng tham gia Giải bóng đá MediaMart Women Cup 2022

Đội bóng tham gia Giải bóng đá MediaMart Women Cup 2022

Hệ thống thời trang toàn quốc Savani được biết đến là bạn đồng hành cùng nhiều mùa giải bóng đá MediaMart trong những năm qua. Với mong muốn tiếp thêm động lực, khát vọng cho đội tuyển nữ, Savani rất hân hạnh được đồng hành với vài trò nhà chính ở những giải đấu trong tương lai.

Sao trung bình

0

5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

Gửi đánh giá của bạn

Gửi Nhận xét/ Đánh giá