Savani chính thức đồng hành cùng Giải bóng đá MediaMart Thanh Hóa Cup

Savani chính thức đồng hành cùng Giải bóng đá MediaMart Thanh Hóa Cup

08/01/2022

Giải bóng đá Mediamart Thanh Hóa cup diễn ra từ ngày 13/03/2019 đến 29/03/2019. Nhằm hỗ trợ nền bóng đá nước nhà, Savani đã trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng Giải bóng đá MediaMart Thanh Hóa Cup – giải đấu bóng đá danh giá khu vực miền Trung.

Năm 2019, Giải đấu MediaMart Thanh Hóa cup có quy mô lên tới 12 đội với những “chân sút” trẻ tài ba, hứa hẹn mang tới cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và “đã” mắt.

Các cầu thủ hào hứng tham gia trận đấu

Là một trong những thương hiệu thời trang uy tín và được ưa thích tại Việt Nam, Savani mong muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu thông qua việc đồng hành cùng Giải bóng đá MediaMart Thanh Hóa Cup. Savani cũng là nhà tài trợ chính cho tất cả các giải thưởng của trận đấu để ghi nhận những cống hiến và nỗ lực của cầu thủ. 

Đại diện Savani - Ông Văn Đình Huy - Giám đốc điều hành công ty chia sẻ: “Bóng đá luôn là môn thể thao khơi dậy niềm vui, lòng tự hào dân tộc. Mục tiêu mang giá trị và tài năng Việt vươn tầm thế giới của bóng đá cũng chính là mục tiêu mà Savani luôn hướng tới”. 

Ông Văn Đình Huy - Đại diện công ty TNHH Thời trang Quốc tế Savani trao cup cho nhà vô dịch

Là nhà tài trợ chính của nhiều giải đấu bóng đá tại các vùng miền, Savani gắn liền với tinh thần yêu thể thao của fan hâm mộ. Chắc chắn Giải bóng đá MediaMart Thanh Hóa Cup sẽ mang tới cho người hâm mộ những khoảnh khắc khó quên nhất, đồng thời ghi dấu ấn sự ủng hộ hết mình của Savani cho giải đấu này.  

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của Giải bóng đá MediaMart Thanh Hóa Cup do Savani tài trợ nhé.

Qua các trận đấu vòng loại, vòng bán kết và chung kết đã lộ diện nhà vô địch của giải đấu là đội Mediamart cup Quán Lào. Savani hân hạnh đồng hành và tài trợ cùng Giải bóng đá MediaMart Thanh Hóa Cup.

Sao trung bình

0

5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

Gửi đánh giá của bạn

Gửi Nhận xét/ Đánh giá