POLO - SAVANI NHẬN GIẢI THƯỞNG

POLO - SAVANI NHẬN GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM - DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2023"

28/12/2023

Mục lục

  Ngày 23/12, thương hiệu Savani nhận giải thưởng “Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng năm 2023” với sản phẩm áo polo, trong chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng” do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và Viện Kinh tế và Văn hoá tổ chức.

  Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng năm 2023"

   

  Hành trình nỗ lực không ngừng của thương hiệu thời trang Việt


  Savani là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu thời trang với hệ thống hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc. Thương hiệu sở hữu không gian mua sắm hiện đại, theo đuổi lối thiết kế tinh tế và đề cao tính ứng dụng, mang đến những sản phẩm thời trang giá trị. 
  Trong khuôn khổ lễ trao giải “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng” do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và Viện Kinh tế và Văn hoá tổ chức, Savani đã nhận được 2 hạng mục giải thưởng ấn tượng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Sản phẩm chất lượng tốt 2023”.
  Theo đại diện công ty, giải thưởng là một bước tiến vững chắc, minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 6 năm của thương hiệu trong việc chinh phục trái tim người tiêu dùng từ chất lượng vượt trội của sản phẩm và phản ánh cam kết của Savani đối với sự sáng tạo, đổi mới.

  Chất lượng làm nên thương hiệu

  Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của Savani. Từ việc tuyển chọn nguyên phụ liệu cho đến quy trình sản xuất, mọi khía cạnh đều được công ty kiểm soát kỹ lưỡng với hệ thống tiêu chuẩn đầy đủ, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến trải nghiệm thời trang thoải mái nhất. Điều này làm nên sự khác biệt, ưu điểm cạnh tranh của Savani so với các thương hiệu khác trên thị trường.

  Polo – dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu.

  Polo – dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu. 

  Riêng với sản phẩm áo polo đạt giải, đây là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu, góp phần lớn tạo nên sức hút của thương hiệu với khách hàng. “Mỗi chiếc áo polo là thành quả của sự sáng tạo trong thiết kế, cải tiến trong phom dáng cho người Việt và nghiên cứu, phát triển không ngừng về chất liệu, giúp tối ưu các tính năng phục vụ người mặc như khô thoáng, thấm hút tốt, kháng khuẩn vượt trội, chống UV...”, đại diện công ty chia sẻ.
  Ngoài ra, công ty cũng liên tục ra mắt các chất liệu mới như Lacoste mắt chim, Coolmax, cafe,... tạo ra những xu hướng mới mang tính ứng dụng cao.
  Khách hàng mua sắm sản phẩm Polo tại cửa hàng.

  Khách hàng mua sắm sản phẩm Polo tại cửa hàng. 

  Savani xác định mục tiêu rõ ràng là không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm trên hành trình nâng tầm giá trị thương hiệu Việt. Tập trungđầu tư nguồn lực và sự sáng tạo, áp dụng công nghệ mới để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

  Sao trung bình

  0

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  Gửi đánh giá của bạn

  Gửi Nhận xét/ Đánh giá