Hệ thống thời trang Quốc tế Savani khai trương văn phòng mới tại Thanh Hóa

Hệ thống thời trang Quốc tế Savani khai trương văn phòng mới tại Thanh Hóa

17/01/2022

Mục lục

  Ngày 02/6/2020, hệ thống thời trang Savani chính thức khai trương văn phòng mới và tại địa chỉ số 360 Trần Phú – TP Thanh Hóa. Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Savani, và các đối tác lớn, khách hàng thân thiết.

  Khai trương văn phòng Savani Thanh Hóa

  Văn phòng Savani Thanh Hóa rộng hơn 600m2 với 4 tầng rộng rãi, không gian mang phong cách hiện đại hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tăng khả năng sáng tạo và là nền tảng để tập trung nâng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. 

  Ban lãnh đạo cùng đối tác chụp hình lưu niệm tại sự kiện khai trương

  Tại lễ khai trương, ông Văn Đình Huy - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thời Trang Quốc tế Savani chia sẻ: “Song song với việc nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho cán bộ công nhân viên và có trách nhiệm với xã hội chính là điều Savani luôn hướng tới ở hiện tại và tương lai. Văn phòng Savani Thanh Hóa chính thức đưa vào hoạt động là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực và cố gắng của toàn  bộ nhân lực Savani. Chắc chắn đây sẽ là nơi đào tạo nên những nhân tài xuất chúng giúp Savani ngày càng lớn mạnh.”

  Ông Văn Đình Huy chia sẻ

  Không gian làm việc tại văn phòng

  Tọa lạc tại số 360 Trần Phú – TP Thanh Hóa, văn phòng Savani Thanh Hóa có diện tích 600m2 gồm 4 tầng. Trong đó, văn phòng được chia thành 6 phòng ban chính: phòng Marketing online & offline, phòng Đào tạo, phòng Chăm sóc khách hàng, phòng HCNS, phòng Kế toán, phòng sinh hoạt chung. 

  Không gian làm việc rộng rãi, bố trí khoa học

  Mỗi phòng ban đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, giúp cán bộ/nhân viên khơi nguồn cảm hứng và là động lực cống hiến hết mình cho công ty.   

  Một góc của văn phòng 

  View tổng quan 

  Chuẩn bị cho sự kiện khai trương

  Không khí ấm cúng, hân hoan

  Hiện nay, Savani đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với tần suất gia tăng các cửa hàng trải dài toàn quốc. Với quy mô hiện tại lên đến hơn 42 chi nhánh/cửa hàng khác nhau tại các tỉnh thành (Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng...), trở thành hãng thời trang có độ phủ TOP đầu trong nước. 

  Tầm nhìn của Savani

  “Savani định hướng phát triển trở thành Tập đoàn sản xuất và bán lẻ thời trang hàng đầu trong nước và khu vực. Đưa Savani từ thương hiệu thời trang Việt trở thành thương hiệu thời trang toàn cầu!” - Đại diện công ty chia sẻ tầm nhìn của Savani.

  Savani cam kết Tận tâm phục vụ - Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

  Không chỉ đơn thuần là phục vụ khách hàng trong nước, Savani luôn hướng tới mục tiêu vươn tầm ra Quốc tế với mong muốn có thể phục vụ tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Để khi nhắc đến chuỗi cửa hàng thời trang với dịch vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng thì khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Thời Trang Savani.

  Thời gian tới, Savani tiếp tục phát triển đội ngũ them chốt và xây dựng các chuỗi cửa hàng/chi nhánh trên cả nước. Bên cạnh đó, Savani sẽ sớm ra mắt văn phòng tại Hà Nội. Savani xin trân thành cảm ơn các đơn vị đối tác, quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua, đây cũng chính là động lực to lớn để Savani vững bước trên con đường phát triển tương tai.

  Sao trung bình

  0

  5

  0 đánh giá

  4

  0 đánh giá

  3

  0 đánh giá

  2

  0 đánh giá

  1

  0 đánh giá

  Gửi đánh giá của bạn

  Gửi Nhận xét/ Đánh giá