So sánh sản phẩm

​CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG SAVANI

​CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG SAVANISavani luôn trân trọng quyền riêng tư của khách hàng, chính vì vậy, Chính sách về Quyền riêng tư và bảo mật thông tin khách hàng đã được Ban giám đốc thông qua nhằm xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách cẩn trọng và đúng đắn.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Savani thu thập và sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích tạo tài khoản khách hàng, cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng.

2. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Đối với Savani, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, Ban giám đốc công ty đã tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. 

Qua Chính sách bảo mật thông tin này, Savani muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Savani sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ bên thứ ba nào cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào.
Tags: ,

Chia Sẻ :

Chat Facebook